VCCI hỗ trợ DNNVV tăng cường sự hiện diện trên kênh trực tuyến

Đăng lúc: 15:08:45 31/08/2023 (GMT+7)

Các nền tảng trực tuyến giúp DNNVV kết nối trực tiếp với khách hàng nhanh hơn.

Các chuyên gia nhận định, sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội tốt có thể giúp doanh nghiệp phát triển, đặc biệt là với các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV). Tuy nhiên, hiện nay, các DNNVV vẫn còn chưa biết cách chọn kênh phù hợp và những yếu tố cốt lõi xây dựng thương hiệu và kết nối với khách hàng một cách thống nhất và hiệu quả.

Khóa học trực tuyến với chủ đề “Thiết lập sự hiện diện của doanh nghiệp trên Facebook và Instagram”, do VCCI và Meta phối hợp tổ chức, sẽ hướng dẫn học viên cách lựa chọn kênh, cách cài đặt, xây dựng trang Facebook doanh nghiệp và trang Instagram doanh nghiệp để kết nối với khách hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.  

Khóa học trực tuyến dành cho đối tượng là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, sẽ được diễn ra từ 15h00-16h15, thứ Năm, ngày 31/8/2023 dưới hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom. Giảng viên tham gia giảng dạy là các giảng viên đã được đào tạo bởi Tập đoàn Meta.   

Trân trọng kính mời đại diện Quý Doanh nghiệp tham dự khóa học nói trên. Đề nghị quý học viên điền vào phiếu đăng ký (bắt buộc) theo đường link sau: https://forms.gle/12pxVu3uYHjAsRHq8

Hoặc quét mã QR dưới đây để đăng kí tham dự trước ngày 30/8/2023. Những học viên đăng ký sớm sẽ được Ban tổ chức xác nhận tham gia qua email và gửi đường link hướng dẫn tham gia khóa học trực tuyến.  

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa – Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tập đoàn Meta (Meta) thực hiện chương trình Meta Boost, VCCI đang tiến hành tổ chức các khóa học trực tuyến về phát triển kỹ năng số cho DNNVV.  

Các khóa học trực tuyến sẽ giúp các DNNVV Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng doanh số bán hàng cũng như tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu bằng cách cung cấp kiến thức và kinh nghiệm về sử dụng Facebook, Instagram, Messenger để phát triển công việc kinh doanh của các DNNVV.  

Theo CẨM ANH (Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp)