Mời tham dự Khóa đào tạo "Kỹ năng văn phòng, thư ký và trợ lý giám đốc"

Đăng lúc: 09:42:04 06/05/2021 (GMT+7)

Thư ký và trợ lý giám đốc là một trong những trợ thủ đắc lực nhất của các giám đốc cơ quan, công ty doanh nghiệp. Người làm Thư ký – Trợ lý giám đốc phải đảm nhận nhiệm vụ quan trọng như đóng góp ý kiến để giám đốc tham khảo trước khi đưa ra quyết định, thay mặt giám đốc để giao tiếp, liên hệ với những đối tác quan trọng, lên lịch trình cuộc hẹn và bố trí các buổi gặp của giám đốc để giúp giám đốc hoàn thành xuất sắc công việc của mình. Do đó, nghề này đòi hỏi người thực hiện phải có tầm nhìn rộng, có kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cao. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về tầm quan trọng của công việc này.

Phía sau thành công của nhà lãnh đạo luôn là sự hỗ trợ rất lớn của trợ lý và thư ký, Một người thư ký, trợ lý giỏi sẽ là cánh tay đắc lực giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hoàn thành xuất sắc công việc của mình.

Thư lý, trợ lý giám đốc phải là người có khả năng làm việc độc lập, lên kế hoạch, xử lý tình huống tốt, chịu được áp lực công việc cao, có kiến thức sâu rộng, toàn diện trong nhiều lĩnh vực và nhiều môi trường kinh doanh khác nhau. Trong nhiều trường hợp, người trợ lý có thể điều hành doanh nghiệp hay xử lý các vấn đề phát sinh thay giám đốc khi giám đốc vắng mặt.

Để giúp các cán bộ văn phòng, cũng như thư ký hay trợ lý giám đốc nắm bắt được nghiệp vụ và các kỹ năng cần thiết để phục vụ công việc tốt hơn, VCCI Thanh Hóa tổ chức khóa đào tạo: “Kỹ năng văn phòng, thư ký và trợ lý giám đốc”

Thời gian: 02 ngày, 14-15/5

Địa điểm: Tầng 7, Tòa nhà VCCI Thanh Hóa, 91 Nguyễn Chí Thanh, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa

Nội dung chính:

-         Công  tác văn phòng

-         Kỹ năng soạn thảo văn bản

-         Nghiệp vụ văn thư, lưu trữ

-         Nghiệp vụ thư ký: Kỹ năng nghe nói, giao tiếp; kỹ năng tổ chức, ghi chép hội nghị, hội thảo; kỹ năng xây dựng chương trình kế hoạch công tác; kỹ năng tổ chức chuyến đi công tác; kỹ năng tiếp khách, đãi khách; Kỹ năng thu thập thông tin và cung cấp thông tin cho lãnh đạo; Kỹ năng làm việc nhóm

Giảng viên: PGS.TS VŨ THỊ PHỤNG – Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp, Nguyên Phó chủ nhiệm Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn

Kinh phí: 1.200.000 đ/người.  (Bao gồm: chứng nhận, tài liệu, giải khát giữa giờ)

Ưu đãi cho doanh nghiệp hoặc nhóm đăng ký từ 05 người trở lên giảm 25% còn 900.000 đ/người