Đẩy mạnh hoạt động marketing trực tuyến của các doanh nghiệp

Đăng lúc: 15:08:45 31/08/2023 (GMT+7)

Dưới tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, marketing trực tuyến ngày càng phát triển và có tác động lớn đến hoạt động của các doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nắm rõ những thuận lợi, khó khăn khi triển khai marketing trực tuyến, từ đó có giải pháp đẩy mạnh hoạt động này là yêu cầu cấp thiết trong bối cảnh hiện nay

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa – Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tập đoàn Meta thực hiện chương trình Meta Boost, VCCI đang tổ chức chuỗi khóa học về phát triển kỹ năng số cho DNNVV, từ đó giúp các DNNVV Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng doanh số bán hàng bằng cách cung cấp kiến thức và kinh nghiệm về sử dụng Facebook, Instagram, Messenger để phát triển công việc kinh doanh. 

Là một hoạt động nằm trong chuỗi khóa học nói trên, khóa học “Tăng cường kỹ năng tiếp thị trực tuyến dành cho DNNVV” sẽ tập trung cung cấp những kiến thức nâng cao, hướng dẫn sử dụng những công cụ quản trị trang Facebook, trình quản lý quảng cáo và Messenger để tạo những chiến dịch tiếp thị hiệu quả thu hút khách hàng, tối ưu việc kinh doanh trên Facebook của doanh nghiệp. 

Khóa học sẽ được diễn ra từ 8h00 – 16h45, ngày thứ Sáu 25/08/2023, dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa  tại Hội trường tầng 7–Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Lớp học được giảng viên được đào tạo bởi Tập đoàn Meta trực tiếp giảng dạy. Học phí: Miễn phí (học viên được cung cấp giải khát giữa giờ).

Học viên tham dự đầy đủ khoá đào tạo sẽ được cấp chứng nhận tham gia khóa học. 

Trân trọng kính mời đại diện Quý Doanh nghiệp tham dự khóa học nói trên. Đề nghị quý học viên điền vào phiếu đăng ký (bắt buộc) theo đường link sau: https://forms.gle/RTeFGFtazvjEFnJJ7 

Hoặc quét mã QR dưới đây để đăng kí tham dự trước ngày 24/8/2023. Những học viên đăng ký sớm sẽ được Ban tổ chức xác nhận tham gia qua email. 

Thông tin chi tiết liên hệ Mr. Vũ Ngọc Cường, Trung tâm Hỗ trợ DNNVV - VCCI; Mobile: 0936229479; Email:cuongvn@vcci.com.vn; Fax: 024-35742020 

Theo CẨM ANH (Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp) 
Quảng bá sản phẩm